GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY TNHH VINH THÁI

Công ty TNHH Vinh Thái được thành lập năm 2005 với mục tiêu ban đầu là cung cấp băng keo, keo dính, giấy nhám của hãng 3M (Mỹ) cho các khách hàng công nghiệp. Cho đến nay, cùng với đối tác chính là 3M Việt Nam, Vinh Thái đã cung cấp phần lớn các sản phẩm thuộc ba lĩnh vực: Keo và Băng keo công nghiệp, Vật liệu mài nhám, Bảo hộ lao động cá nhân của 3M cho thị trường miền Bắc và một phần miền Trung. Vinh Thái trở thành một trong những đại lý lớn của 3M tại Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI GLOBAL QUALITY - LOCAL SUPPLY

Với phương châm: “Global Quality – Local Supply”, được hiểu là “Dịch vụ tại chỗ cho các sản phẩm chất lượng quốc tế”, công ty luôn cố gắng xây dựng hệ thống quản lý, giám sát để đảm bảo cung cấp dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Hợp tác cùng phát triển luôn là ưu tiên hàng đầu, Vinh Thái luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, nhằm tạo ra sự liên kết tương hỗ lẫn nhau, mang lại hiệu quả thiết thực cho tất cả các bên.

Vinh Thái luôn trân trọng sự hợp tác và cám ơn các khách hàng, các nhà cung cấp, các đối tác đã song hành, hợp tác và hỗ trợ công ty phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI CHẤT LƯỢNG CAO – CHỦNG LOẠI ĐA DẠNG

Mang sứ mệnh tạo lập những giá trị bền vững, nhằm phục vụ lợi ích con người và xã hôị, trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển không ngừng, Vinh Thái tự hào luôn là đối tác đồng hành đáng tin cậy, nhà cung cấp uy tín cho các khách hàng trong các ngành công nghiệp gia công, chế tạo, cơ khí, ô tô – xe máy, điện tử, hóa chất, hàng không, dầu khí,….

Bên cạnh 3M, Vinh Thái cũng đã có được sự tín nhiệm từ các đối tác khác đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức,… bổ sung hỗ trợ cho việc kinh doanh các sản phẩm 3M, đáp ứng nhu cầu toàn diện cho khách hàng. Vinh Thái hiện đang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các hãng:

 

DYNABRADE (Mỹ) chuyên về thiết bị cầm tay chạy bằng khí nén như máy mài, máy cắt, máy đánh bóng,…cho ngành công nghiệp ô tô, cơ khí, chế tác đồ gỗ,….Các thiết bị sản xuất 100% ở Mỹ.

COMPACT TOOLS (Nhật) chuyên về các thiết bị cầm tay chạy bằng khí nén, cung cấp giải pháp chuyên biệt cho đánh bóng vật liệu sơn, mài nhám,… cho ngành công nghiệp ô tô và phụ trợ. Các thiết bị sản xuất tại Nhật Bản.

DUPONT (Mỹ) chuyên về các loại quần áo chịu cháy, không bắt lửa ( được làm từ vải chịu lửa Nomex) và quần áo chịu hóa chất như Tyvek, Tychem C, Tychem F, cung cấp nhiều cho ngành công nghiệp dầu khí.

DESCO (Mỹ) chuyên về thiết bị đo và kiểm soát tĩnh điện, sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử. Các sản phẩm sản xuất tại Mỹ.

DRAEGER (Đức) chuyên về các giải pháp đo và kiểm soát nồng độ khí độc trong công nghệp. Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ y tế và an toàn.

UVEX (Đức) cung cấp các giải pháp an toàn cho đầu, mắt và tay.

KING POWER (Canada) thương hiệu nổi tiếng từ năm 1968 chuyên về giầy bảo hộ lao động, chất lượng cao, chi phí hợp lý, rất phù hợp với thì trường Việt Nam.

LOPAREX (Mỹ) là nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm giấy và màng Film chống dính chất lượng cao, tất cả các sản phẩm đều được tráng phủ silicone trực tiếp lên 1 hoặc 2 mặt, với độ trơn nhẵn cao, sản phẩm sử dụng trong in ấn, đồ họa, y tế, Die-cut điện tử,…